D’.el Dorado

D’.el Dorado
Nếu như D’. El Dorado Phú Thượng được ví như viên kim cương bừng sáng bên Hồ Tây thơ mộng với thiết kế thông minh, tiện ích thì D’. El Dorado Phú Thanh lại giống như một viên ngọc quý được mài giũa một cách tinh tế, khéo léo mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và viên mãn.Tâm điểm vàng kết nối


Vị trí dự án

Tọa lạc tại trung tâm hành chính, ngoại giao quận Tây Hồ, tiếp giáp 2 mặt đường lớn Nguyễn Hoàng Tôn và đại lộ Võ Chí Công, D’. El Dorado  được bao quanh bởi Hồ Tây xanh mát rộng hơn 500 ha và cảnh quan thiên nhiên hiền hòa, giúp bạn kết nối giao thông thuận tiện nhưng cũng đủ tách biệt để tránh xa những khói bụi, ồn ào nơi phố thị.
 

Đẹp mọi góc nhìn


D'. El Dorado Phú Thượng
 

Mỗi ngày mới tại D’. El Dorado  đều được chào đón bởi những điều thú vị khi sở hữu tầm nhìn đắt giá với 3 mặt thoáng ôm trọn Hồ Tây thơ mộng, một mặt nhìn ra sông Hồng, cầu Nhật Tân và trung tâm thành phố. Hệ thống cửa kính panorama và ban công rộng lớn được tính toán để tối ưu hoá việc đón ánh nắng và gió.

Cuộc sống xanh

D'. El Dorado mang đến một phong cách sống truyền cảm hứng, nơi kiến trúc, thiên nhiên và con người hòa quyện tạo nên một bản giao hưởng cuộc sống xanh, trong mỗi căn hộ thông minh tại nơi đây.


 

Thông tin chi tiết

Tổng diện tích 3184 m2
Tổng diện tích sàn (không kể hầm) 35,289 m2
Mật độ xây dựng khối đế 50%
Mật độ xây dựng khối tháp 40%
Số tầng nổi 27 tầng
Số tầng hầm 3 tầng
Tầng 1&2 Shophouse liền căn hộ
Tầng 3 Bể bơi, gym, phòng y tế,...
Tầng 4 - 26 Căn hộ cao cấp
Tầng 27 Penthouse

Tiện ích

  •  Hồ thư giãn
  •  Bể bơi ngoài trời
  •  Khu tập thể thao ngoài trời
  •  Đồi thiên nhiên
  •  Không gian tổ chức sự kiện

Chủ đầu tư

Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Nhân viên tư vấn
/images/home/no_avatar.jpg
Dương Văn Hùng
0979367099
hungbk1981@gmail.com