Eurowindow River Park

Eurowindow River Park


Bạn làm việc ở khu vực phố cổ Hà Nội? Bạn mơ ước có một ngôi nhà gần trung tâm thành phố để thuận tiện trong việc di chuyển từ nhà đến nơi làm việc? Gia đình Bạn với nhiều thế hệ đang cùng chung sống trong một ngôi nhà chật hẹp thiếu tiện nghi trong khu trung tâm thành phố? Gia đình riêng của Bạn hàng ngày phải đối mặt với những bất tiện khi sống cùng nhiều thế hệ trong một không gian chật hẹp, thiếu tiện nghi. Bạn mong muốn có được một ngôi nhà mới nhưng vẫn gần nơi ở quen thuộc?

Đối với người có điều kiện tài chính thì việc mua một ngôi nhà ở trung tâm thành phố là điều không khó. Tuy nhiên, nếu bạn không dư dả tiền bạc thì điều đó quả thực rất khó. Eurowindow River Park là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ở đây có sự kết hợp của cả 3 yếu tố: vị trí địa lý gần trung tâm phố cổ, không gian sống đẳng cấp và mức giá vô cùng hợp lý.  Nằm trên vùng-đất-cát-lợi nhiều sinh khí, cây cỏ tốt tươi, chim muông quy tụ, phong thủy hợp hòa, Eurowindow River Park là khu đô thị văn minh, cao cấp, môi trường sống bình yên xanh mát bên sông, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4,2 ha; gồm 5 tháp chung cư cao cấp, nhà ở liền kề, biệt thự song lập, tứ lập, shophouse được thiết kế theo phong cách Châu Âu. 

Eurowindow River Park nằm trên đường Trường Sa, vị trí gần cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống, chỉ cần 15 phút bạn đã có thể di chuyển đến trung tâm phố cổ Hà Nội trong khi đó nếu sống tại trung tâm phía nam hay tây Hà Nội bạn cần ít nhất 30-45 phút, thậm chí hàng giờ đồng hồ vào những giờ cao điểm vì tắc đường.

Liên kết vùng dự án
 

Từ vị trí của dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm khá thuận lợi như:
 

+ Hồ Hoàn Kiếm: 15 phút

+ Công viên Kim Quy: 9 phút

+ Sân bay Nội bài: 15 phút

+ Bệnh viện Đức Giang: 20 phút

+ Trường TH Đông Hội: 10 phút

+ Cầu Nhật Tân: 10 phút

Thông tin chi tiết

Loại hình sản phẩm Khu Biệt thự - Liền kề - Căn hộ cao cấp
Diện tích sàn xây dựng  
Tổng diện tích đất toàn khu 40.000 m2
Mật độ xây dựng 40%
Số lượng tòa 4 tòa chung cư thương mại cao 33 - 39 tầng, 1 tòa nhà ở xã hội cao 30 tầng
Quy mô dự án 2058 căn hộ chung cư

Tiện ích

 Hồ bơi                               Công viên                                   Nhà trẻ

 Siêu thị                             Gym & Spa                                  Hệ thống an ninh

Chủ đầu tư

Eurowindow Holding

Nhân viên tư vấn
/images/home/no_avatar.jpg
Dương Văn Hùng
0979367099
hungbk1981@gmail.com